Xây dựng chiến lược kinh doanh với dịch vụ chăm sóc website

Có website chỉ là thứ yếu, quan trong là bạn phải biết chăm sóc website như thế nào để có thể mang lại hiệu quả kinh doanh.

Website như một cửa hàng/văn phòng trực tuyến, do đó khi khách hàng truy cập website cũng tương tự như họ ghé thăm cửa hàng/văn phòng của bạn. Khi bạn chăm sóc website tốt với việc cập nhật nội dung, hình ảnh đầy đủ sẽ thu hút và giữ được khách lâu dài.


Có thể chúng ta đã đầu tư ngân sách làm website rất lớn, song vì nhiều lý do khác nhau, từ việc phải thuê người chăm sóc website  với chi phí cao, dịch vụ viết bài chưa sát với thực tế cũng ảnh hưởng tới chất lượng nội dung web. Do đó, để website hoạt động một cách hiệu quả thì yếu tố TƯƠI – MỚI trên website luôn cần được thực hiện và duy trì thường xuyên.

Hơn nữa, doanh nghiệp cũng chi hàng chục triệu cho quảng cáo trên Google và facebook mỗi tháng, song lượng đơn hàng hay đăng ký dịch vụ chưa nhiều, thậm chí lượng truy cập vẫn thấp và tỉ lệ thoát khỏi website cao. Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy rằng việc có website, dù bắt mắt là chưa đủ, khách hàng vào website cần đọc được các thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Nên dù có chi phí quảng cáo lớn nhưng website sơ sài, ít thông tin cũng khó có thể bán được hàng hay dịch vụ.

Khách hàng vào website có thể so sánh được cơ bản về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của bạn, thông tin và hình ảnh của sản phẩm/dịch vụ càng chi tiết, rõ ràng thì cơ hội – ít nhất là khách sẽ ở website lâu hơn, sau đó sẽ mua hàng. Cùng với các bài viết chia sẻ thêm về công dụng, tính năng của sản phẩm hay những khác biệt trong dịch vụ bạn mang lại cho họ ở mục tư vấn sẽ thu hút và giữ họ lại.
 
xay-dung-chien-luoc-kinh-doanh

Chăm sóc website thường xuyên sẽ thu hút và giữ khách hàng lại.

Khách hàng truy cập website thường mong muốn nhận được các thông tin đầy đủ và chi tiết chứ không đơn giản là hình ảnh hay giá của sản phẩm/dịch vụ. Do đó việc cập nhật nội dung liên quan tới sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp rất hữu ích với khách hàng. Như vậy họ sẽ đánh giá cao sự đầu tư nghiêm túc về việc bán hàng của bạn, cung cấp dịch vụ với các đặc điểm nổi bật sẽ gây ấn tượng hơn dành cho khách vào website.

Chưa kể, những bài viết hay và ấn tượng còn được khách hàng chia sẻ trên các mạng xã hội, từ đây chúng ta có thêm một người marketing miễn phí cho bạn dễ dàng. Đặc biệt, khi họ chia sẻ thì những bạn bè của họ nhìn thấy website của bạn sẽ nhấp vào, cơ hội bán hàng cũng cao hơn do được chính người dùng (bạn của họ trên mạng xã hội) chia sẻ, chứ không phải thông tin quảng cáo.

Kết luận lại, website khi được đầu tư nghiêm túc với việc chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ thu hút, giữ chân khách hàng ở website lâu hơn, từ đó bạn CHẮC CHẮN sẽ bán hàng được nhiều hơn.


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chăm sóc website quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN


Tầng 3, Tòa nhà T06-08, 643A Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Điện thoại: 024 3752 5328 - Hỗ trợ kỹ thuật: 024 3752 4351 - Hotline: 0984 966 806


E-mail: lienhe@tamnguyen.vn 


Website: www.quantriweb.com.vn

Đăng ký dịch vụ

 • Quản trị Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Chăm sóc Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Quảng cáo Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Phát triển nội dung
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin

Đăng ký dịch vụ

scroll top