Tăng thứ hạng website trên google với dịch vụ chăm sóc website

Website chính là hình ảnh của doanh nghiệp trên Internet. Và Quý Khách mong muốn có nhiều khách hàng tiềm năng, đối tác đến thăm và ở lại website của mình để tìm hiểu thông tin mới về doanh  nghiệp của Quý Khách và để mua bán, tìm hiểu sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Họ sẽ không bao giờ quay trở lại nếu vào 1 website không được cập nhật tin tức thường xuyên hoặc không có thông tin gì mới.

 

Vì vậy để thu hút lôi kéo giữ chân được khách hàng và đối tác ghé thăm website thường xuyên, ngoài việc có 1 giao diện bắt mắt chuyên nghiệp, phù hợp với nội dung thì website của Quý Khách cần chăm sóc website thường xuyên bằng cách cập nhật, cung cấp những thông tin hữu ích tới mọi người. Từ đó Quý Khách sẽ có thêm nhiều khách hàng mới cũng như có những khách hàng tiềm năng thường xuyên ghé thăm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website :

 

1. Tăng thứ hạng website trên google với dịch vụ chăm sóc website


Mục đích của website là cung cấp, chia sẻ thông tin, cũng như website là nơi để giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, thực hiện các giao dịch mua bán. Và mục đích chính vẫn chính là tăng thứ hàng website để tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

 

Với công nghệ phát triển như hiện nay thì chúng ta không thể bỏ qua kênh mua sắm trực tuyến siêu lợi nhuận, khi bạn chăm sóc một trang web thật tốt, có nhiều người truy cập vào thì khả năng tìm được khách hàng càng cao và tất nhiên là sẽ tỷ lệ thuận với việc tăng doanh số.

 

tang-thu-hang-website

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn


2. Duy trì lượng khách hàng tiềm năng viếng thăm website của bạn


Thông tin là yếu tố quan trọng hàng đầu của một website, bạn muốn doanh nghiệp, website mình được nhiều người biết đến thì không thể nào để một website mà khách hàng sau 1 tháng truy cập trở lại nội dung vẫn không đổi.

 

Dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi sẽ giúp bạn làm mới trang web mỗi ngày, cập nhật thông tin bổ ích, tối ưu hóa website của bạn với google, tăng lượng truy cập vào website mỗi ngày. Và những khách hàng tiềm năng kia sẽ nhớ đến bạn, khi cần tìm sản phẩm hay dịch vụ gì thì họ sẽ chọn bạn để tham khảo đầu tiên.

 

tang-thu-hang-website-2

Khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp của bạn


3. Chăm sóc mạng xã hội để tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn


Trong thời đại mà mạng xã hội đã trở thành một kênh quan trọng để quảng cáo về doanh nghiệp, chúng tôi sẽ chăm sóc các trang mạng xã hội thật tốt, để giúp bạn quảng cáo doanh nghiệp đến toàn thế giới mà không phải chi quá nhiều chi phí cho truyền thông.

 

Quảng bá website của bạn trên các website thương mại điện tử lớn, các trang có số lượng truy cập đông.


Tính ổn định, khả năng đáp ứng nhanh và sự mới mẻ là những điều cơ bản mà một trang website cần phải có. Để đạt được những điều này, không thể thiếu nỗ lực của đội ngũ chăm sóc website chuyên nghiệp. Đội ngũ chăm sóc website của chúng tôi sẽ luôn quản trị theo dõi website từng giờ, từng phút để giúp website hoạt động ổn định, tăng lượng truy cập.

 

 

Hãy yên tâm tập trung vào phương hướng phát triển kinh doanh còn website thì đã có chúng tôi lo. Từ nội dung đăng tải, sao lưu cơ sở dữ liệu cho tới việc làm sao để ghi điểm với Google như seo từ khóa website… Chúng tôi đưa ra mức giá rất cạnh tranh, làm việc nhanh chóng, hiệu quả cũng như khiến khách hàng hài lòng. 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chăm sóc website quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN


Tầng 3, Tòa nhà T06-08, 643A Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Điện thoại: 024 3752 5328 - Hỗ trợ kỹ thuật: 024 3752 4351 - Hotline: 0984 966 806


E-mail: lienhe@tamnguyen.vn 


Website: www.quantriweb.com.vn

Đăng ký dịch vụ

 • Quản trị Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Chăm sóc Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Quảng cáo Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Phát triển nội dung
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin

Đăng ký dịch vụ

scroll top