Tầm quan trọng của Google Analytics với quản trị website

Google Analytics hoàn toàn miễn phí. Mặc dù đây là một công cụ miễn phí nhưng nó vẫn cung cấp nhiều chức năng và thậm chí còn nhiều hơn khi so sánh với các công cụ phải trả phí  khác.

Google Analytics (viết tắt là GA) là một dịch vụ miễn phí của Google cho phép tạo ra các bảng thống kê chi tiết về khách đã viếng thăm một trang web. Nó là sản phẩm được các nhà Marketing trong giới Internet dùng để đối chọi lại với giới quản trị website và giới kỹ thuật trong khi nền công nghiệp phân tích web đang ngày càng phát triển.


tam-quan-trong-google-analytics-1


Tầm quan trọng của Google Analytics 


Có thể tìm hiểu cách khách truy cập tìm đến trang web của bạn. Khác với những keywords mà bạn đang tối ưu, bạn cũng có thể tìm hiểu những keywords khác mà khách truy cập của bạn gõ vào Google để tìm trang web của bạn. Trong chiến dịch tối ưu hóa ban đầu, số từ khóa có thể là rất nhỏ. Nhưng theo thời gian, bạn sẽ bắt đầu nhận được nhiều từ khóa được liệt kê trong danh sách không phải trả tiền, bởi do những nỗ lực tối ưu hóa của bạn.

 

Có thể xác định những trang và liên kết nào mà khách truy cập của bạn vào nhiều nhất. Bạn sẽ có thể biết được những trang web và các liên kết phổ biến khác, và đo lường xem chiến dịch tối ưu hóa của bạn có hướng khách truy cập đến được các trang mà bạn muốn khách đến hay không.

 

Có thể phân đoạn khách truy cập. Với chức năng này, bạn sẽ có thể biết có bao nhiêu khách truy cập mới mà chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn mang đến cho bạn. Bạn có thể phân tích bản kết quả hoạt động của mình bằng cách phân tích các khách truy cập mới/ quay lại, địa lý và các nguồn giới thiệu khác.

 

Có thể tinh chỉnh trang web của bạn. Với bản báo cáo phân tích này, bạn sẽ có thể tinh chỉnh trang web của bạn và thực hiện việc copywriting mới trên bất kỳ trang nào hoạt động không tốt.

 

 

Google Analytics sẽ mang lại cho bạn nhiều triển vọng giúp bạn quản trị website hiệu quả, phát triển chất lượng trang web của bạn, và do đó thu hút thêm nhiều khách truy cập trong tương lai.


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quản trị website quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN


Tầng 3, Tòa nhà T06-08, 643A Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Điện thoại: 024 3752 5328 - Hỗ trợ kỹ thuật: 024 3752 4351 - Hotline: 0984 966 806


E-mail: lienhe@tamnguyen.vn 

 

Website: www.quantriweb.com.vn

Đăng ký dịch vụ

 • Quản trị Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Chăm sóc Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Quảng cáo Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Phát triển nội dung
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin

Đăng ký dịch vụ

scroll top