Sai lầm khi chăm sóc website

Những sai lầm mà hầu hết khi chăm sóc website gặp phải là gì? Làm thế nào để chúng ta có thể làm tốt hơn?

Làm thế nào để chúng ta có thể chăm sóc website một cách được tốt hơn và hiệu quả hơn. 


Nhiều khách hàng khi đọc bài viết này của tôi sẽ nghĩ rằng chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng một công cụ “siêu việt” nào đó. Nhưng tôi sẽ làm bạn vỡ mộng hoàn toàn bởi chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng đó là những kim nghiệm mà tôi đã phạm phải sai lầm trong quá trình chăm sóc website mà chúng tôi gặp phải. sai-lam-cham-soc-website


Theo chúng tôi phạm sai lầm lớn nhất đó chính là các khách hàng không thể thu thập được thông tin, hay những điều mà người đọc cần tìm trên trang website của bạn hoặc không có một tên miền nào trên Google tìm kiếm. Có cả hàng ngàn doanh nghiệp hiện nay chưa có cả một website, và nếu bạn đang sở hữu một website mà tên miền bị khóa thì cũng không có tác dụng. Vì thế để tránh mọi vấn đề lỗi lầm gì thì việc quan trọng là kiểm tra website của bạn một cách thường xuyên. 


Hãy đảm bảo một điều rằng website của bạn có thể hiển thị ở trên mọi trình duyệt.

 

Chúng tôi kiểm tra các liên kết bằng cách click vào. Chỉ cần kiểm tra, rà xoát một lượt là có thể biết được nội dung nào tốt có bị ẩn hay không. Người chăm sóc website cần chú ý đến bộ từ khóa, hãy nghĩ xem rằng người dùng họ sẽ search từ khóa gì trên công cụ tìm kiếm bao gồm những từ gì mà trang website của bạn có. Những người tìm trên công cụ tìm kiếm không chỉ search “chăm sóc website” mà người dùng còn tìm các cụm từ khác liên quan như “dịch vụ chăm sóc website là gì?”… đó là một trong những cách thức mà người dùng tìm kiếm thường làm.


Mỗi người dùng có một sở thích dùng trình duyệt khách nhau, không ai giống ai cả. Vì vậy trang web của bạn cần được thiết kế phù hợp với mọi trình duyệt. Để bất cứ người dùng nào khi muốn tìm những thông tin họ cần trên website của bạn là họ phải nhìn thấy được và thu thập được một lượng tin mà họ cần. Hãy đảm bảo được một điều rằng từ khóa sẽ được chứa ở trong bài viết của bạn.

 sai-lam-cham-soc-website-1Sai lầm lớn nữa phải đó chính là không sử dụng từ khóa gợi ý
trên những trang website mà các bạn quản trị, không có mô tả trong bài viết, không sử dụng những từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm.Và quan trọng hơn nữa là không sử dụng những liên kết nội bộ giữa các bài viết. Tạo những liên kết nội bộ với mục đích giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm những bài viết có chủ đề liên quan hoặc thông tin mà họ đang tìm kiếm. Khi tìm thấy những nội dung hấp dẫn, thu hút sẽ khiến cho độc giả có suy nghĩ lần sau khi muốn tìm những thông tin họ sẽ quay lại trang web của bạn để tìm.Hãy tin tưởng rằng có rất nhiều người muốn thu thập thông tin từ website của bạn, bao gồm cả tên miền và các từ khóa gợi ý ở bên phải của trang, những từ khóa mà người dùng họ hay tìm kiếm trên google.com.Ngoài việc hãy chú trọng xây dựng các liên kết nội bộ thì hãy chú trọng đế mội nội dung thật hấp dẫn và đừng quên tiếp thị. Nhớ thêm các yếu tố như title, thẻ mô tả nó sẽ giúp website của bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Có thêm nhiều khách hàng, tăng thêm thu nhập.Chăm sóc website là một công việc mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng phải cần, và thực hiện nó một cách bài bản và chuyên nghiệp. 


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chăm sóc website quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN


Tầng 3, Tòa nhà T06-08, 643A Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Điện thoại: 024 3752 5328 - Hỗ trợ kỹ thuật: 024 3752 4351 - Hotline: 0984 966 806


E-mail: lienhe@tamnguyen.vn 

 


Website: www.quantriweb.com.vn

Đăng ký dịch vụ

 • Quản trị Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Chăm sóc Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Quảng cáo Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Phát triển nội dung
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin

Đăng ký dịch vụ

scroll top