So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

Hệ thống âm thanh số X-618

image106

Hình 1: Giải pháp âm thanh IP bố trí phân tán X-618

Hệ thống PA X618 (Public Address) của Honewell đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về hệ thống âm thanh thông báo, di tản khẩn cấp trong tòa nhà theo tiêu chuẩn Châu Âu EN54. Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, hệ thống hoạt động trên nền tảng TCP/IP có thể dễ dàng kết nối, mở rộng kết nối giữa các khu vực cách xa nhau, giúp tối ưu chi phí, đem đến sự gọn nhẹ, linh hoạt cho toàn hệ thống.


Thành phần chính của hệ thống X-618

image102

image101

image103
image104Ví dụ cấu hình đặc trưng của hệ X-618

Với những dự án phức hợp lớn gồm nhiều tòa nhà, và những khu vui chơi giải trí có diện tích trải dài thì hệ thống âm thanh thông báo có khả năng kết nối phân tán thông qua mạng TCP/IP sẽ đem lại rất nhiều ưu thế.

Hệ thống này được bố trí phân tán theo từng khu vực nhỏ, mỗi khu vực sẽ có một tủ trung tâm thông báo. Các trung tâm này có thể hoạt động độc lập theo từng chức năng riêng: thông báo chung, phát nhạc nền, thông báo khẩn cấp khi có cháy tại khu vực đó. Ngoài ra, chúng có thể được liên kết với nhau để tạo thành một mạng chung.

Ưu điểm của hệ thống:

Có thể quản lý lên đến 2000 zones

- Có thể kết nối với hệ thống báo cháy thông qua giao thức bậc cao Modbus hoặc dạng tiếp điểm khô, lập trình báo cháy theo khu vực

- Bàn gọi cảm ứng giúp tiết kiệm không gian, 2 bàn gọi có thể giao tiếp song công với nhau, dễ dàng di chuyển, lắp đặt bất kỳ vị trí nào trong tòa nhà

- Phát nhiều nguồn nhạc cùng lúc, phát nhạc trực tiếp từ máy tính server hoặc máy client thông qua mạng LAN

- Phần mềm đồ họa trực quan, đọc văn bản bằng giọng nói (text to speech)

- Tính năng giám sát và phát hiện lỗi hệ thống

- Bộ nhớ dung lượng 1GB lưu trữ các bản tin ghi âm sẵn, và lịch sử vận hành thiết bị

image1061

Hình 2: Sơ đồ cấu hình hệ thống qua mạng Ethernet

1