Dịch vụ chăm sóc website uy tín tại Hà Nội

Bạn hiện không có nhân sự cố định để chăm sóc website hay không thể bố trí riêng nhân sự để chuyên trách mảng này, bạn muốn sử dụng dịch vụ chăm sóc website nhưng lại không biết công ty nào làm việc uy tín. Dịch vụ chăm sóc website của Tam Nguyên Media sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

 

dich-vu-cham-sóc-website-uy-tin-11

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những yêu cầu hay những thay đổi về hệ thống website của bạn, tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động chăm sóc website sẽ được nhân sự của Tam Nguyên và thực hiện cùng với chi phí thanh toán hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

 

Với 3 gói dịch vụ chăm sóc website hiện có với các chi tiết về công việc đều được trình bày, sẽ giúp bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu về website cũng như cung cấp những số liệu tốt nhất để bạn có thể quản lý, làm chủ website của mình. Tam Nguyên đảm bảo cho khách hàng luôn sử dụng tối ưu website của mình mà không phải bỏ ra những chi phí đắt đỏ để thuê nhân viên chuyên trách nhưng hiệu quả lại không cao.

 

Vì sao nên chọn chăm sóc website tại Tam Nguyên?

 

Có rất nhiều lý do để một khách hàng tìm đến dịch vụ chăm sóc website tại Tam Nguyên.


1. Nâng Cao Sự Hiệu Quả Đến Từ WebsiteTrong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.


2.Cải Thiện Uy Tín Của Doanh NghiệpWebsite chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.


3. Tiết Kiệm Chi PhíBạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.


4.Tiết Kiệm Thời Gian: Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thay bạn....

 

Có hàng tá lý do để một khách hàng tìm đến với chúng tôi. Nhưng tựu chung, tất cả đều muốn một dịch vụ giúp phát triển website mình mà không tốn quá nhiều chi phí mà uy tín cao, đó là tất cả.

dich-vu-cham-sóc-website-uy-tinVậy bạn hãy xem chúng tôi sẽ giúp được gì cho bạn?

 

HÚT KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN VÀ LIÊN TỤC:

Nhiều khách hàng tiềm năng vào website sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng, gia tăng doanh số.


NỘI DUNG MỚI, HÌNH ẢNH ĐẸP CẬP NHẬT MỖI NGÀY:

Nội dung website được cập nhật mỗi ngày được biên tập cẩn thận, tỷ mỷ. Hình ảnh được biên tập đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc.


BÁO CÁO CHI TIẾT HÀNH VI KHÁCH HÀNG VÀO WEBSITE:

Hiểu rõ khách hàng ở đâu, đọc trang nào, ở lại bao nhiêu lâu, đến từ địa điểm nào, thích thú nội dung nào… chính là chìa khóa giúp bạn gia tăng hiệu quả và doanh số cho công ty trong dài hạn.


KHẮC PHỤC SỰ CỐ WEBSITE NHANH CHÓNG:

Duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch.


BẢO TRÌ, LƯU TRỮ WEBSITE AN TOÀN, HIỆU QUẢ:

Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ. Website an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.


TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE TOÀN DIỆN:

Tư vấn giải pháp tổng thể về marketing online như SEO, Google Adwords, Facebook, Email,… theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chăm sóc website quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN


Tầng 3, Tòa nhà T06-08, 643A Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Điện thoại: 024 3752 5328 - Hỗ trợ kỹ thuật: 024 3752 4351 - Hotline: 0984 966 806


E-mail: lienhe@tamnguyen.vn 

 

Website: www.quantriweb.com.vn

Đăng ký dịch vụ

 • Quản trị Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Chăm sóc Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Quảng cáo Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Phát triển nội dung
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin

Đăng ký dịch vụ

scroll top