6 TUYỆT MẬT CHĂM SÓC WEBSITE VÀ SEO WEBSITE TOP GOOGLE
tuyet-mat-cham-soc-website1. HÃY CẬP NHẬT NỘI WEBSITE THƯỜNG XUYÊN

Thời đại marketing 4.0 đã đến, content luôn là VUA. Lời khuyên dành cho bạn là hãy update nội dung mới cho website thường xuyên. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để đăng tải nội dung thường xuyên. Thử lên lịch đăng bài theo lịch trình định sẵn vào một số ngày nhất định trong tuần.

Google sẽ đánh giá cả nội dung mới đăng tải (content) và nội dung đã cũ nhưng được làm mới.
Tức là ngoài việc đăng tải bài mới bạn cần phải làm mới các bài viết cũ. Làm mới nội dung bằng cách thêm hình ảnh, video hoặc các thông tin được cập nhật mới nhất theo hiện tại vào bài viết cũ.

2. HÃY TĂNG TỐC ĐỘ WEBSITE CỦA BẠN


Bạn nghĩ sao nếu vào website mà phải chờ đợi? Bạn nghĩ sao nếu phải chờ đợi quá lâu 1 ai đó mà bạn chưa từng quen biết? và website cũng vậy. Hãy tăng tốc độ website của bạn tốt nhất có thể. Bạn có thể kiểm tra tốc độ trang web của bạn xem đã được tối ưu chưa bằng công cụ Google PageSpeed Insight
Một số gợi ý cho việc tăng tốc độ website:
- Tối ưu hóa hình ảnh trên Website.
- Sử dụng các dịch vụ lưu trữ có sử dụng ổ cứng SSD hoặc nâng cấp lên VPS.
- Kích hoạt tính năng nén hình ảnh trên tất cả website.
- Sử dụng công nghệ CDN để tăng tốc website.
- Sử dụng các Plugin cache nếu có hỗ trợ.

3. HÃY XÂY DỰNG HỆ THỐNG BACKLINK

Để website lên được top Google thì nội dung tốt, tốc độ tốt vẫn chưa đủ và xây dựng backlink là con đường nhanh nhất giúp website của bạn có thứ hạng và duy trì từ khóa trên top Google. Có 2 sai lầm lớn nhất khi làm backlink cho SEO mà bạn cần lưu ý đó là:
- Một là là tập trung vào số lượng backlink hơn chất lượng backlink. 
- Hai là xây dựng hệ thống Website vệ tinh không đúng chuẩn.
Việc liên tục đăng tải tin spam lên các diễn đàn và ngay lập tức bị xóa sẽ làm cho backlink tăng, giảm không ngừng. Điều này khiến Website của bạn sẽ bị giảm thứ hạng hoặc nặng hơn có thể website của bạn sẽ bị ban luôn khỏi Google Search.

4. HÃY OUTBOUND VÀ INTERNAL LINK THẬT TỐT
Một tiêu chí cũng vô cùng quan trọng để giữ thứ hạng từ khóa và tăng sự liên kết chặt chẽ trong website là sử dụng internal link và outbound link.
Có 1 lưu ý: Để sử dụng outbound link hiệu quả bạn cần hiểu bản chất của outbound link. Google coi Outbound link là một tín hiệu bổ xung cho nội dung mà bạn đang truyền tải. Nếu có nội dung liên quan và thực sự bổ xung cho bài viết trên Website nó sẽ có lợi cho bạn và website được bạn đặt outbound link. Outbound link trên website của bạn chính là backlink tự nhiên trên website của đối phương nếu họ không biết.

5. HÃY HIỆN DIỆN TRÊN TẤT CẢ CÁC SOCIAL MEDIA

SOCAIL MEDIA đã thay đổi cách thức sử dụng internet của chúng ta hiện nay và để duy trì từ khóa trên top Google thì việc ứng dụng Social Media là vô cùng quan trọng.
Lời khuyên của tôi là bạn cần thêm ngay các nút chia sẻ mạng xã hội như G+, Facebook, Twitter, Pinterest vào website và hãy xây dựng ngay các social media cho doanh nghiệp bạn và thường xuyên chia sẻ thông tin trên các social đó cho dù doanh nghiệp bạn có làm SEO cho website hay không. Khi chia sẻ nội dung lên Socail Media thì cần chèn liên kết về website của mình.

6. HÃY TỐI ƯU CÁC THẺ SEO CHO TỪNG TRANG NHỎ TRONG WEBSITE CỦA BẠN

Tất cả các việc làm trên sẽ là vô nghĩa nếu website của bạn không được tối ưu chuẩn SEO, tôi tiết lộ tuyệt mật này với bạn cuối cùng và cũng muốn nhắc nhở bạn sau khi đã đọc xong 5 tuyệt mật trên là hãy tối ưu website cho tốt để sử dụng được cho hiện tại và tương lai. Vậy tối ưu website thế nào là tốt? Tôi cũng tiết lộ luôn với bạn 1 số vấn đề như sau:
- URL 1 cấp và chuẩn SEO 
- Tất cả các thẻ meta không được trùng lặp
- Chuẩn hóa web chạy none www và https
- Tối ưu ảnh cho SEO 
- sitemap.xml tự động và biết cách điều hướng 301, 404
- Lưu ý phân bổ Heading phù hợp từng trang
- ....Hãy tìm hiểu thêm seo onpage

Trên đây là 6 tuyệt mật mà công ty chúng tôi đang triển khai cho khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc website và quản trị website rất hiệu quả.

Nếu bạn gặp khó khăn về vấn đề gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi số 0984966806, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Chúc các bạn thành công!

Đăng ký dịch vụ

 • Quản trị Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Chăm sóc Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Quảng cáo Website
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin
 • Phát triển nội dung
  Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin

Đăng ký dịch vụ

scroll top